Cách để nhận biết một người thích mình

Cách để nhận biết một người thích mình

Điểm khác nhau giữa con trai và con gái: Con trai không thích nhưng sẽ khiến bạn nghĩ rằng cậu ta thích bạn, còn con gái khi đã thích lại luôn khiến bạn nghĩ rằng cô ấy không yêu bạn. Thật khó hiểu đúng không? Cùng webloikhuyen tìm hiểu cách để nhận biết một người thích mình nhé.

Mục Lục

Sử dụng ánh mắt thay lời nói

Có 3 thứ mà con người không thể giấu: ho khan, say rượu và yêu 1 ai đó, đặc biệt là ánh mắt khi yêu. Nếu một ngày bạn cảm thấy ánh nhìn của người đó hướng về bạn nhiều hơn, lâu hơn, kèm theo một nụ cười tỏa nắng thì điều đó chứng tỏ người ấy đang có ý với bạn, thích bạn và muốn có một mối quan hệ đặc biệt với bạn.

Cách để nhận biết một người thích mình

Chủ động liên lạc

Khi người ấy thích bạn, sẽ chủ động liên lạc với bạn, để được trò chuyện với bạn nhiều hơn. Việc của bạn lúc này là thoải mái trò chuyện với người ấy để chính thức xóa đi khoảng cách giữa 2 người

Thích trêu chọc bạn và thu hẹp khoảng cách

Nếu bạn và người ấy chỉ đang ở mức “người quen” nhưng người bỗng dưng tỏ ra thân thiện với bạn hơn hẳn mọi ngày, luôn cố tình tiếp cận và trêu chọc bạn, bạn hãy tự tin rằng người ấy đang có ý với bạn đấy.

Thích ở bên cạnh bạn

Không hẳn là lời hẹn hò nhưng người ấy sẽ luôn tìm cách để cả hai có thể ở bên cạnh nhau lâu nhất có thể. Nếu cả hai quen biết nhau thông qua hội bạn thân, người ấy sẽ liên tục gợi ý mọi người về buổi gặp mặt tiếp theo để có dịp được gặp bạn lần nữa.

Cách để nhận biết một người thích mình

Thích tâm sự với bạn

Có thể nói, đây là cách để nhận biết một người thích mình dễ nhất. Nếu người ấy tâm sự với bạn, dấu hiệu nhận biết này đồng nghĩa rằng bạn đã tạo được thiện cảm trong lòng họ. Không còn ở mức tán tỉnh nhau, người ấy đang thật sự tin tưởng bạn và muốn bạn hiểu rõ hơn về họ.

Có những cái chạm bất ngờ

Thông thường, những cái chạm bất ngờ này sẽ là dấu hiệu nhận biết cuối cùng trước khi người ấy chính thức ngỏ lời yêu bạn. Sự “táo bạo” trong hành động ngụ ý rằng người ấy muốn bạn thuộc về họ. Bên cạnh đó, đây còn là bước để chàng kiểm chứng xem liệu bạn đã sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới hay chưa đấy. Đừng lo lắng khi bị chạm nhé.

Viết một bình luận