Cách hôn môi bạn trai lần đầu tiên

Cách hôn môi bạn trai lần đầu tiên

Cái gì làm lần đầu tiên cũng đều thấy bỡ ngỡ, hôn môi bạn trai lần đầu tiên cũng vậy. Nếu bạn còn chưa biết cách hôn môi bạn trai lần đầu tiên, vậy thì để webloikhuyen chỉ cách cho bạn nhé

Mục Lục

Trước khi hôn

Đảm bảo hơi thở thơm mát

Đây là bước đầu tiên trong cách hôn môi bạn trai lần đầu tiên. Chẳng ai muốn hôn mà lại có một mùi gì đó khó chịu cả. Bạn có thể nhai kẹo cao su hoặc đánh răng trước khi hôn chàng. Đừng ăn đồ ăn nặng mùi, tỏi trước khi gặp chàng nhé. Hôi miệng không quá là tận cùng thế giới nhưng hãy tránh nó nếu có thể để nụ hôn trở nên tuyệt vời nhất nhé.

Cách hôn môi bạn trai lần đầu tiên

 Tìm nơi thích hợp để hôn

Nhưng nơi công cộng thường không thích hợp cho nụ hôn đầu. Bạn có thể bị người khác nhìn, thậm chí làm phiền. Hơn nữa, lần đầu thường sẽ rất ngại nên bạn hãy tìm một nơi đủ riêng tư để chia sẻ nụ hôn đầu với chàng nhé.

Những bước chuẩn bị trước khi hôn trong cách hôn môi bạn trai lần đầu tiên khá dễ để thực hiện đúng không nào?

Trong khi hôn

Hành động chậm, từ từ

Hãy đưa đôi môi của bạn chầm chậm tới gần môi chàng, nhắm mắt vào giây cuối. Khi nụ hôn kết thúc, bạn có thể mở mắt và tách nhẹ nhàng ra khỏi chàng. Nếu khuôn mặt chàng giữ thẳng, bạn sẽ phải nghiêng khuôn mặt mình một chút. Điều này sẽ giúp 2 mũi không bị chạm khi hôn.

Ôm và ngả người về phía chàng

Hãy hành động như thế trong cách hôn môi bạn trai lần đầu tiên nhé. Nếu chàng đặt tay lên lưng bạn hoặc ôm lấy eo bạn, điều này có nghĩa chàng rất muốn bảo vệ bạn. Hãy nhớ nhắm mắt cả quãng thời gian hôn. Sự chú ý của bạn chỉ nên dành toàn bộ cho đôi môi chàng và nụ hôn thôi.

Cách hôn môi bạn trai lần đầu tiên

Sau khi hôn

Khi bạn rời khỏi nụ hôn, hãy mở mắt ra. Đây là lúc nhìn chàng trai mà bạn vừa chia sẻ nụ hôn cùng. Nếu bạn làm tốt, chàng sẽ đỏ mặt, mắt lim dim, và mỉm cười.

+ Mỉm cười lại với chàng. Chàng có thể lo lắng không biết mình đã hôn như thế nào, nên bạn sẽ muốn thuyết phục rằng chàng đã làm rất tốt. Bạn có thể làm điều này chỉ bằng cách cười mỉm.

+ Nếu tay bạn vẫn ôm quanh chàng, hãy để yên chúng ở đó vài giây trước khi rời ra. Sẽ rất kì quặc nếu bạn đột ngột buông tay ra ngay sau khi nụ hôn kết thúc.

Cách hôn môi bạn trai lần đầu tiên không quá khó phải không ? Chỉ cần bạn chân thành thì nụ hôn đầu sẽ rất tuyệt đấy. Chúc bạn thành công.

Viết một bình luận