Cách làm giảm ham muốn của đàn ông

Mục Lục

Cách làm giảm ham muốn của đàn ông

Có nhiều trường hợp nam giới quá ham muốn tình dục khiến cho nữ giới mệt mỏi. Đôi khi, việc quan hệ tình dục quá nhiều sẽ không tốt cho cả hai. Làm thế nào để giảm ham muốn của đàn ông? Cùng webloikhuyen tìm hiểu cách làm giảm ham muốn của đàn ông nhé.

Cách làm giảm ham muốn của đàn ông

Cách làm giảm ham muốn của đàn ông bằng cam thảo

Trong cam thảo có chứa chất phytoestrogen, hợp chất ảnh hưởng đến ham muốn tình dục ở cả nam và nữ giới. Phytoestrogen quan trọng như testosterone, có ảnh hưởng quan trọng đến việc duy trí ham muốn ở nam giới.

Cam thảo còn chứa gluxigrin, chất làm giảm nội tiết tố nam. Chất này có thể gây nên tình trạng bất lực, liệt dương ở đàn ông. Vì thế, nếu bạn muốn làm giảm ham muốn của đàn ông, thì có thể cho anh ấy sử dụng cảm thảo làm nước uống hoặc chế biến trong các món ăn. Tuy nhiên, không nên sử dụng quá nhiều nhé.

Cách làm giảm ham muốn của đàn ông bằng cà phê

Cà phê có chứa caffeine, nguyên nhân của lo lắng, có thể ức chế thần kinh của bạn thêm căng thẳng. Mà căng thẳng lại chính là thủ phạm làm giảm ham muốn của đàn ông, khiến cho “chuyện ấy” trở nên nhạt nhẽo. Khi bạn uống nhiều cà phê, cơ thể sẽ không chuyển hóa kịp. Lượng cà phê dư thừa có thể gây hại cho tuyến thương thận của đàn ông. Khi chức năng của các tuyến thương thận bị giảm, có thể dẫn đến giảm ham muốn và mất cân bằng tuyến giáp.

Cách làm giảm ham muốn của đàn ông bằng lá bạc hà

Ngoài các chức năng cải thiện tiêu hóa, chăm sóc răng miệng, giúp hơi thở thơm tho thì bạc hà cũng có thể làm giảm ham muốn của đàn ông. Nhiều nghiên cứu cho thấy lá bạc hà làm giảm testosterone và ảnh hưởng trực tiếp đến ham muốn tình dục của đàn ông.

Cách làm giảm ham muốn của đàn ông bằng rượu

Khi bạn uống quá say, hẳn là không thể làm được gì. Tuy nhiên, rượu khử nước trong cơ thể, có thể dẫn đến rối loạn chức năng cương dương ở nam giới. Nó còn có thể khiến nam giới bị xuất tinh sớm.

Cách làm giảm ham muốn của đàn ông

Cách làm giảm ham muốn của đàn ông bằng cá nước biển sâu

Sự tích tụ của thủy ngân và các chất độc trong cá nước biển sâu có thể tàn phá hệ thống nội tiết, dẫn đến việc suy giảm các hormon điều tiết chức năng tình dục của đàn ông. Các loại cá săn mồi lớn có thể làm giảm ham muốn của đàn ông như cá kiếm, cá mập, cá ngừ, cá thu, cá mú, cá chẽm…

Cách làm giảm ham muốn của đàn ông bằng carbohydrate tinh chế

Đối với nam giới, đây là nhóm thực phẩm vô cùng không tốt cho sức khỏe nói chung và sức khỏe tình dục nói riêng. Những loại thực phẩm chứa carbohydrate tinh chế không chỉ làm cho bạn tăng cân, mà còn có thể làm giảm mức testosterone của các quý ông.

Hormone testosterone ở nam giới không chỉ giúp điều chỉnh ham muốn tình dục mà còn rất quan trọng cho xương, cũng như điều hòa lượng mỡ trong cơ thể của các quý ông.

Cách làm giảm ham muốn của đàn ông cũng không quá khó phải không nào? Hi vọng bài viết mà webloikhuyen chia sẻ đã mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Viết một bình luận