Cách rút ngắn ngày kinh nguyệt

Mục Lục

Cách rút ngắn ngày kinh nguyệt

Những ngày quan trọng hay những dịp đặc biệt, chị em luôn muốn mình được xin đẹp nhất, thoải mái nhất. Nhưng thật không may, “thím dâu” lại đến đúng những ngày này. Và bạn muốn rút ngắn ngày kinh nguyệt để chuẩn bị cho ngày quan trọng đó. Cũng không quá khó đâu. Bạn có thể có nhiều cách rút ngắn ngày kinh nguyệt, kể cả nhờ thực phẩm đấy. Cùng webloikhuyen tìm hiểu cách rút ngắn ngày kinh nguyệt nhé.

Cách rút ngắn ngày kinh nguyệt

Cách rút ngắn ngày kinh nguyệt: thuốc tránh thai

Vỉ thuốc tránh thai loại 28 viên bao gồm 21 viên ngừa thai theo ngày và một tuần thuốc giả dược sau đó. Bạn sẽ có kinh trong tuần lễ đó.

+ Nếu bạn không muốn những ngày đèn đỏ xuất hiện, bạn có thể không uống những viên giả dược và tiếp tục uống những viên tránh thai khác. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện.

+ Chỉ uống thuốc tránh thai được kê đơn.

Cách rút ngắn ngày kinh nguyệt: quan hệ tình dục

Âm đạo bị co thắt khi đạt cực khoái sẽ giúp phòng thích các chất lỏng ra ngoài cơ thể nhanh hơn. Do đó, có thể rút ngắn kỳ kinh nguyệt của bạn. Chắc chắc là cả 2 người đều cảm thấy không thoải mái khi quan hệ trong thời ký đèn đỏ. Bạn có thể đặt 1 chiếc khăn dưới cơ thể của bạn hoặc quan hệ dưới vòi sen để giảm thiểu tình trạng vấy bẩn và vệ sinh hơn.

Cách rút ngắn ngày kinh nguyệt bằng nghệ

Nhiều chị em biết đến nghệ là một bài thuốc có công dụng giảm đau bụng kinh. Ngoài ra, nghệ còn là một loại thực phẩm giúp chị em kích thích kinh nguyệt ra sớm so với chu kì. Bạn có thể uống nước nghệ vào mỗi buổi sáng. Điều này giúp thím dâu nhanh đến nhanh đi mà trên hết vẫn an toàn cho sức khỏe của chị em.

Cách rút ngắn ngày kinh nguyệt bằng thực phẩm giàu vitamin C

Phương pháp tự nhiên này giúp thúc đẩy kinh nguyệt đến nhanh hơn so với chu kì của bạn. Vitamin C có khả năng ngăn cản progesterone trong tử cung để đẩy máu kinh ra ngoài. Bạn có thể bổ sung vitamin C cho cơ thể bằng cách ăn nhiều các loại rau củ quả chứa nhiều vitamin C hoặc uống các viên vitamin C bổ sung. Tuy nhiên, phương pháp nạp tự nhiên được khuyến khích hơn cả.

Cách rút ngắn ngày kinh nguyệt bằng các loại thịt đỏ

Thịt đỏ có khả năng sinh ra nhiều lượng nhiệt trong cơ thể. Từ đó giúp thúc đẩy lưu thông máu, kích thích kinh nguyệt ra sớm. Nhược điểm của phương pháp này là khiến bạn dễ tăng cân. Bạn nên kết hợp ăn uống và tập luyện hợp lý để giữ được vóc dáng cân đối.

Cách rút ngắn ngày kinh nguyệt

Cách rút ngắn ngày kinh nguyệt bằng nước ép cà rốt

Một trong những loại thức uống tốt cho cơ thể mà có thể kích thích kinh nguyệt ra sớm là nước ép cà rốt. Trong cà rốt có chứa rất nhiều vitamin A, có vai trò quan trọng trong việc cân bằng hormone, ổn định nội tiết tố bên trong cơ thể. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nước ép cà rốt đều đặn. Vừa giúp kích thích kinh nguyệt ra sớm, vừa an toàn và có lợi cho sức khỏe.

Cách rút ngắn ngày kinh nguyệt bằng trà thảo mộc

Bạn có thể dùng thử các loại trà thảo mộc để kích thích kinh nguyệt ra sớm. Loại thức uống này không chỉ đặc biệt tốt cho sức khỏe của mọi người mà còn phù hợp với cả phụ nữ. Trà thảo mộc có công dụng làm mềm thành tử cung, tạo thuận lợi cho kinh nguyệt đến sớm hơn so với chu kì bình thường. Các loại trà này còn có công dụng phòng ngừa các triệu chứng tiền kinh nguyệt vô cùng hiệu quả.

Viết một bình luận