Có nên nhắn tin cho chàng trước không?

Có nên nhắn tin cho chàng trước không?

Có thể đây là câu hỏi của khá nhiều bạn gái. Thế ký 21 rồi, đâu chỉ con trai là cần chủ động. Nếu bạn thích chàng, có thể cứ nhắn tin trước cho chàng. Nhưng khi nào thì con gái nên chủ động? Có nên nhắn tin cho chàng trước không? Cùng webloikhuyen tìm hiểu nhé.

Mục Lục

Khi nào bạn nên chủ động?

Có nên nhắn tin cho chàng trước không?

Khi bạn thực sự có tình cảm với chàng

Nếu bị thu hút bời nụ cười tỏa nắng, cách nói chuyện của chàng. Lúc này đừng còn ngồi 1 chỗ tự hỏi “Có nên nhắn tin cho chàng trước không?” nữa. Nếu đã trót “cảm nắng” anh ta, vậy thì hãy chủ động nhắn tin, đừng để vụt mất cơ hội nhé.

Khi bạn thấy nhớ chàng

Nếu khi không nhắn tin nói chuyện với chàng, bạn cảm thấy khó chịu, có chút nhớ nhung và tò mò. Vậy thì thay vì đắm chìm trong những suy nghĩ, phán đoán tò mò, việc bạn cần là liên lạc lại với chàng và tìm hiểu lý do tại sao anh ta đột nhiên biến mất.

Khi nào bạn không nên chủ động?

Có nên nhắn tin cho chàng trước không?

Bạn gửi tin nhắn nhưng anh ta không trả lời

Nếu bạn từng chủ động nhắn tin trước, gửi vài ba tin nhắn hỏi han, nhưng sau vài ngày, anh chàng đó vẫn không trả lời, đó là lúc bạn nên chấm dứt với người này. 

Chẳng có gì bận rộn đến mức anh ta không thể trả lời tin nhắn của bạn sau ngần ấy thời gian. Việc không trả lời tin nhắn chỉ chứng minh rằng bạn không phải người khiến anh ta quan tâm, thậm chí anh ta không có ý định liên lạc lại. 

Bạn chẳng có gì để nói

Dù rất muốn nhắn tin cho anh chàng này, tuy nhiên bạn không biết nói gì và không biết tiếp tục câu chuyện ra sao. Trường hợp này, bạn không nên là người chủ động nhắn tin.

Có thể bạn bị thu hút bởi sự hoạt ngôn của anh ta, nhưng chưa chắc bạn và anh ta đã có điểm chung. Thích là một chuyện, nhưng không có điểm chung, không có sở thích giống nhau, rất khó để bạn và người ấy tiến xa.

Anh ta luôn thất hứa

Trong lần hẹn trước anh chàng muốn mời bạn đi chơi vào tối thứ 2 tuần sau, nhưng đến sát ngày anh ta đột nhiên mất tích hoặc hủy hẹn. Sau vài lần như vậy, bạn nên suy nghĩ đến việc kết thúc với anh chàng này. 

Có nên nhắn tin cho chàng trước không? Còn tùy thuộc vào từng trường hợp bạn nhé. Nghe con tim, nhưng vẫn phải nghe cả lý trí, nếu không muốn yêu đơn phương một cách mù quáng nhé.

Viết một bình luận