Cục Sì Lầu Ông Bê Lắp Cục Sì Lầu Là Ông Bê Lắp REMIX – Danzel

Mục Lục

Cục Sì Lầu Ông Bê Lắp Cục Sì Lầu Là Ông Bê Lắp REMIX – Danzel

Cục Sì Lầu Ông Bê Lắp Cục Sì Lầu Là Ông Bê Lắp REMIX – Danzel [Pump It Up] || VAIBOYND SV1, bài hát cục sì lầu ông bê lắp Bò một sừng là con tê giác.

Cục Sì Lầu Ông Bê Lắp là gì ?

Vài ngày trở lại đây, chỉ cần dạo một vòng quanh Facebook, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp cụm từ “Cục sì lầu ông bê lắp” tràn ngập khắp nơi. Ai hiểu thì cảm thấy hài hước, thú vị, người chưa được “phổ cập” chắc hẳn không tránh khỏi cảm giác như bị “lạc trôi về thời đồ đá”.

Cục Sì Lầu Ông Bê Lắp là gì ?
Cục Sì Lầu Ông Bê Lắp là gì ?

Vậy nguồn gốc trào lưu “Cục Sì Lầu Ông Bê Lắp” từ đâu ra, và ai là người bắt đầu?

Theo tìm hiểu, hóa ra Cục sì lầu ông bê lắp là cụm từ xuất phát từ câu hát “Don’t you know, pump it up, Don’t you know, pump it up…” của bài Pump It Up, một bài hát được phát hành từ năm 2004 do ca sĩ Danzel thể hiện. Để dễ hiểu, cư dân mạng Việt Nam đã dịch phiên âm lời bài hát gốc sang tiếng Việt, và cụm từ “Cục sì lầu ông bê lắp” được phát minh ra từ đây.

Thậm chí, đã từng có một gameshow đình đám dành cho học sinh sinh viên Việt Nam thời điểm ấy sử dụng giai điệu này làm nhạc hiệu cho chương trình với lời hát “Nào mình cùng lên xe bus, nào mình cùng đi chơi nhé”.

Gần đây, Pump it up bỗng trở nên trở thành trào lưu khi được được cộng đồng Tiktok Trung Quốc sử dụng trong các clip nhảy tự, tạo nên cơn sốt không nhỏ và được đông đảo các bạn trẻ Việt tiếp cận nhanh chóng.

Pump it up tiktok
Pump it up tiktok

Hiện nay, đây là bài hát được remix thu hút rất nhiều lượt nghe trên youtube và trở thành bài hát gây nghiện trên Tik Tok, thậm chí trên livestream của những nghệ sĩ nổi tiếng như Jisoo (BlackPink), Gary… câu thần chú mang tên “Cục sì lầu ông lê bắp” cũng được dân tình nhiệt tình lăng xê, thậm chí là tha thiết mong các ca sĩ này thể hiện.

Bên cạnh các màn chế câu nói này theo cách hài hước, dù không mang ý nghĩa gì đặc biệt nhưng chắc chắn hot trend này sẽ là một trong những trào lưu “làm mưa làm gió” trong thời gian tới đây.

Viết một bình luận