Dấu hiệu con gái không thích mình

Dấu hiệu con gái không thích mình

Cùng webloikhuyen tìm hiểu những dấu hiệu con gái không thích mình nhé. Nếu có những dấu hiệu này, chứng tỏ cô ấy không thích bạn đâu, đừng cố cưa cẩm vì chỉ tốn thời gian thôi.

Mục Lục

Không dành thời gian cho bạn

+ Cô ấy không thích trả lời tin nhắn của bạn, hoặc có thì cũng một cách hết sức lấy lệ. Lúc nào cũng thấy bận, không tiện nói chuyện: “Em đi tắm đây.” “Em đang xem phim nhé!” “Em chuẩn bị đi ăn.” “Em đang bận một chút!”

+ Nửa giờ trước mới nói chúc ngủ ngon với bạn, nửa giờ sau đã thấy comment nhiệt tình ở một cái status nào đó.

+ Không thích một người, lịch trình một ngày của con gái có thể biến thành: Tắm rửa mất 1 tiếng đồng hồ, 12 giờ mới chào buổi sáng, 2 giờ tiếp tục ngủ trưa, chiều nào cũng phải học bài, làm bài, buổi tối 10 giờ hơn đi ngủ. Tất nhiên là lịch trình này chỉ dành riêng cho người mà con gái không thích thôi.

Dấu hiệu con gái không thích mình

Hành động xa lạ với bạn

+ Hạn chế giao lưu, không nhận quà, giữ khoảng cách, nói chuyện lịch sự.

+ Không cho phép bạn tùy tiện động vào tóc cô ấy.

+ Thà rằng dầm mưa cũng không muốn đi cùng ô với bạn.

+ Tránh mặt. Giả bộ không hiểu. Tự phá hủy hình tượng. Lấy lệ. Giữ bí mật. Thường lôi bạn trai ra (dù có thể người ta chưa hề có bạn trai). Lạnh lùng và xa cách.

+ Gọi điện thoại không nghe, rất lâu sau mới nhắn tin bảo ban nãy quên không mang điện thoại. Nếu đã không thích thì ngay cả câu có lệ cũng là xa xỉ.

Dấu hiệu con gái không thích mình

Dấu hiệu con gái không thích mình

Con trai có thể tán tỉnh, trêu đùa cả những cô gái mình không thích, nhưng con gái thì không thế, đã không thích một người thì dù thở chung một bầu không khí với người đó thôi cũng đã thấy khó chịu rồi.

Con gái không thích một người sẽ biểu hiện ra rất rõ ràng, trong khi nếu họ thích một người lại chẳng bao giờ có biểu hiện gì rõ ràng cả.

Trả lời một tin nhắn cần 800 năm thời gian. Nội dung tin nhắn không vượt quá 8 chữ. Một ngày ăn 8 bữa, rửa bát 8 lần. Hẹn đi chơi 8 lần cũng không mời được dù chỉ 1 lần.

Còn rất nhiều dấu hiệu khác con gái không thích mình nữa. Nhưng chỉ cần những dấu hiệu này thôi đã đủ cho bạn nhận ra cô ấy không thích mình rồi phải không?

Viết một bình luận