Khiêu khích chàng trên giường khiến chàng phát cuồng vì bạn

Mục Lục

Khiêu khích chàng trên giường khiến chàng phát cuồng vì bạn

Nếu bạn lo lắng “chuyện ấy” rơi vào nhàm chán vì bạn chưa biết phải làm như thế nào, nhất định phải học “chiêu”. Các chàng trai rất thích những cô gái chủ động và thoải mái trong “chuyện ấy”. Cùng webloikhuyen tìm hiểu một số cách khiêu khích chàng trên giường nhé.

Khiêu khích chàng trên giường

Khiêu khích chàng trên giường bằng cách nhảy trên giường

Nếu bạn có một bộ ngực hoàn hảo, hãy áp dụng điều này. Chẳng người đàn ông nào có thể rời mắt khỏi những cặp gò bồng đào bốc lửa không chịu đứng im. Chọn nhạc sôi động và nhảy ngót trên giường đệm, chàng sẽ bị thu hút và muốn ôm ghì lấy bạn. Và rồi, “chuyện ấy” sẽ đến thật tuyệt vời.

Khiêu khích chàng trên giường bằng cách mặc đồ của chàng

Một ngày trở về nhà, chàng bắt gặp bạn đang mặc chiếc áo sơ mi rộng thùng thình của mình. Hẳn là chàng sẽ thích thú muốn bế bổng bạn lên và cởi bỏ chiếc áo của chàng ra khỏi bạn. Bạn có thể làm cho áo ướt 1 chút. Lớp vải mỏng bó sát vào thân thể sẽ khiến chàng không thể làm ngơ.

Khiêu khích chàng trên giường

Khiêu khích chàng trên giường bằng cách diện nội y gợi cảm

Gò bồng đào trông sẽ quyến rũ hơn dưới lớp vải satin, ren. Ngay cả những anh chàng chưa từng quan tâm tới nội y của phụ nữ cũng sẽ khó lòng kiềm chế được khi nhìn thấy bạn trong một bộ đồ hết sức gợi cảm.

Khiêu khích chàng trên giường bằng cách áp cơ thể vào cửa kính

Nếu phòng tắm của bạn có cửa bằng kính, hãy tận dụng để khiêu khích chàng. Hãy áp sát cơ thể vào kính, đặc biệt là “núi đôi”. Điều này sẽ khiến bạn trông vô cùng gợi cảm. Và hẳn là chàng không thể cưỡng lại. Chắc chắn anh ấy sẽ muốn tắm chung với bạn ngay.

Khiêu khích chàng trên giường

Khiêu khích chàng trên giường bằng cách lắc lư theo nhạc

Hãy chuẩn bị cho mình một bản nhạc quyến rũ nhất và lắc mình theo điệu nhạc ấy. Còn gì thú vị và thỏa mãn hơn khi nhìn cơ thể bạn rung nhẹ một cách khêu gợi như vậy. Hãy lưu ý đến trang phục, cơ thể bạn sẽ quyến rũ hơn dưới lớp vải satin, ren. Hẳn là chàng sẽ không thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của bạn đâu.

Nếu 2 người yêu nhau thật lòng, thì những điều trên không có gì phải ngại đúng không? Những hành động trên không chỉ giúp khiêu khích chàng trên giường mà còn giúp 2 bạn hiểu nhau hơn. Tính yêu sẽ bền chặt hơn và lâu dài hơn.

Viết một bình luận