Làm sao để quên được crush? Quên cậu, tôi phải làm sao?

Làm sao để quên được crush?

Không phải bất cứ tình cảm nào cũng được đáp lại hay có kết thúc có hậu. Đôi khi chỉ là do bạn tưởng tượng quá nhiều thôi. Làm sao để quên được crush? Cùng webloikhuyen tìm hiểu nhé.

Làm sao để quên được crush?

Mục Lục

Chấp nhận người ấy không cần bạn

Hãy nhìn nhận tình yêu ấy từ một góc khác. Lúc này, bạn sẽ nhận ra tình yêu của mình chỉ đến từ phía bạn mà thôi.Vậy nên, khi bạn nghĩ đến việc gọi điện, hay muốn gặp mặt người ấy, hãy suy nghĩ đến việc họ sẽ cảm thấy như thế nào về bạn. Đừng để tình cảm của bạn chỉ đổi lại là sự hạ mình từ họ. Hãy chấp nhận sự thật là bạn không thể có được tình yêu từ người ấy là một câu trả lời cho câu hỏi làm sao để quên được crush.

Làm điều mình thích

Làm sao để quên được crush? Bạn hãy tìm điều mình thích làm và chú tâm vào làm nó thôi. Chữa lành trái tim của bạn bằng cách làm tất cả những gì mà bạn yêu thích, từ học khiêu vũ, ngoại ngữ, đọc sách, du lịch cho đến viết lách… Gì cũng được miễn là điều đó mang lại cho bạn niềm vui và sự thoải mái trong tâm hồn.

Làm sao để quên được crush?

Cho bản thân thêm thời gian

Bất kì nỗi đau nào cũng cần một khoảng thời gian để vượt qua. Hãy để bản thân được khóc, đừng sợ đau đớn, buồn tủi hay tan nát – nhưng đừng xót thương cho số phận của mình mãi mãi. Sau một thời gian ngắn, bạn sẽ vượt qua được những phản ứng ban đầu và dần dần, kí ức buồn này sẽ chỉ còn lại trong bạn như một bức tranh mờ nhạt của năm tháng. Làm sao để quên được crush cũng không quá khó đâu.

Thử điều mới lạ

Có một cách giúp bạn biết làm sao để quên được crush, đó là thử điều mới lạ. Có điều gì mà bạn vẫn luôn muốn thử từ trước đến nay không? Nhảy bungee, chơi nhạc cụ, những chuyến đi tình nguyện ở những vùng sâu vùng xa… Cho dù là bất cứ điều gì đi nữa cũng không quan trọng, chỉ cần bạn đặt sự hứng thú vào đó. Bạn sẽ không còn thời gian để nhớ đến những điều làm tổn thương con tim mình.

Làm sao để quên được crush?

Dành thời gian cho gia đình

Cách tốt nhất để bạn biết làm sao quên được crush. Chính là dành thời gian ở bên cạnh những người luôn yêu thương bạn vô điều kiện. Gia đình chính là nền tảng của yêu thương, luôn sẵn sàng lắng nghe và làm mọi điều để bạn vui hơn. Họ sẽ biết chính xác bạn cần những gì và cho bạn những lời khuyển bổ ích nhất.

Làm sao để quên được crush không quá khó đúng không? Chỉ cần bạn quyết tâm là sẽ làm được.

Viết một bình luận