Làm sao để vòng hông nhỏ lại?

Mục Lục

Làm sao để vòng hông nhỏ lại?

Hông là một bộ phận dễ bị tích tụ mỡ nhất. Bạn có thể không thể làm xương hông nhỏ lại. Nhưng bạn hoàn toàn có thể có thể sở hữu một bờ hông đẹp bằng cách loại bỏ mỡ thừa. Hôm nay, cùng webloikhuyen tìm hiểu cách làm sao để vòng hông nhỏ lại nhé.

Làm sao để vòng hông nhỏ lại với bài tập Hip brige?

Bài tập tạo thành tư thế hình cây cầu này giúp săn chắc vùng lưng dưới, bụng, mông, đặc biệt là hông.

Nằm ngửa, gập đầu gối và hai bàn chân rộng ngang vai. Giữ cho cột sống thẳng ở giữa, siết chặt cơ bụng. Từ từ nâng hông lên cho đến khi tạp thành tư thế plank từ vai đến đầu gối. Giữ tư thế trong 3s rồi từ từ hạ người xuống sàn. Lặp lại 10-20 lần.

Làm sao để vòng hông nhỏ lại với bài tập gánh đùi?

Bài tập này giúp săn chắc phần thân dưới, đặc biệt là hông và đùi.

Đứng thẳng, chân rộng ngang hông. Siết chặt cơ bụng và dồn trọng lượng lên gót chân. Ngồi xuống giống như đang ngồi lên ghế thấp. Giữ cho đầu gối ở phía sau ngón chân, có thể đứng trước gương để kiểm tra tư thế. Dừng lại 3s ở vị trí thấp nhất mà bạn có thể. Đẩy lực từ gót chân để đứng dậy. Lặp lại 10-20 lần.

Làm sao để vòng hông nhỏ lại với bài tập chùng chân nhấn gối chéo?

Đây là bài tập nâng cao của bài tập gánh đùi, giúp cho hông và đùi săn chắc.

Đứng thẳng, chân rộng ngang hông. Chéo chân phải về sau chân trái giống như đang nhún đầu gối cúi chào. Gập cả 2 đầu gối và hạ thấp người xuống. Cố gắng hạ chân trái xuống càng thấp càng tốt. Siết chặt cơ và giữ thẳng lưng trong suốt bài tập. Không để người đổ về trước. Lặp lại 10-20 lần nhấn gối chéo ở mỗi bên chân.

Làm sao để vòng hông nhỏ lại với bài tập bước ngang?

Bài tập này giúp tăng cường sức mạnh và giúp săn chắc phần hông ngoài.

Chuẩn bị đai đàn hồi cỡ nhỏ. Bước vào trong đai rồi kéo đai lên trên đầu gối. Đai phải giãn ra khi bước ngang. Bước ngang sang phải càng xa càng tốt. Kéo chân trái lại gần chân phải thật chậm. Bước ngang về hướng ngược lại, lần này bước chân trái trước. Lặp lại bài tập 10-20 lần mỗi bên.

Làm sao để vòng hông nhỏ lại bằng việc cắt giảm lượng calo?

Để đùi và hông nhỏ lại, bạn cần cắt giảm lượng mỡ của toàn thân bằng cách giảm lượng calo. Nên giảm chậm và an toàn, 0.5-1kg/tuần, tương đương đến 500-750 calo từ chế độ ăn.

Nên ghi lại lịch trình cụ thể sẽ giúp bạn kiểm soát việc cắt giảm tốt nhất.

Làm sao để vòng hông nhỏ lại bằng cách uống đủ nước?

Bổ sung đủ nước là bước cần thiết của bất kỳ chế độ ăn cân bằng nào và càng quan trọng hơn nếu bạn thường xuyên tập thể dục. Tùy vào mức độ hoạt động mà bạn điều chỉnh lượng nước bù vào cho cơ thể phù hợp. Chọn đồ uống không caffeine, không đường.

Làm sao để vòng hông nhỏ lại đã không còn quá khó khăn. Kiên trì tập luyện, bạn sẽ nhanh chóng có được một vóc dáng ưng ý. Chúc bạn thành công.

Viết một bình luận