Mặt nhỏ trán ngắn hợp với kiểu tóc nào?

Mặt nhỏ trán ngắn hợp với kiểu tóc nào?

Mặt nhỏ trán ngắn đôi khi làm cho bạn cảm thấy tự ti? Bạn đang không biết mặt nhỏ trán ngắn hợp với kiểu tóc nào? Để kiểu tóc nào để có thể che đi khuyết điểm này? Cùng webloikhuyen tìm hiểu xem mặt nhỏ trán ngắn hợp với kiểu tóc nào nhé.

Mục Lục

Mặt nhỏ trán ngắn hợp với kiểu tóc nào? – tóc bob

Mặt nhỏ trán ngắn hợp với kiểu tóc nào?

Nếu bạn thích tóc ngắn thì tóc bob rất phù hợp. Kiểu tóc này không chỉ che đi khuyết điểm mặt nhỏ trán ngắn mà nếu bạn rẽ ngôi lệch 7/3 thì những ưu điểm trên khuôn mặt sẽ để lộ ra hết. Tóc bob mang lại sự thoải mái, cá tính và năng động. Bạn có thể biến tấu mái tóc bob thông thường bằng cách thêm những lọn tóc xoăn bồng bềnh.

Mặt nhỏ trán ngắn hợp với kiểu tóc nào? – tóc xoăn lọn

Mặt nhỏ trán ngắn hợp với kiểu tóc nào?

Tóc xoăn lọn có thể che dấu một số khuyết điểm của khuôn mặt giúp trở nên thanh thoát hơn. Với những cô nàng có trán ngắn thì mái rẽ ngôi giữa khiến cho khuôn mặt dài hơn. Còn với mặt nhỏ thì mái bằng hay mái thưa sẽ làm gương mặt thêm bầu bĩnh hơn. Bạn nên chọn màu tóc sáng để gương mặt thêm trẻ trung, tươi tắn hơn. Nếu còn băn khoăn mặt nhỏ trán ngắn hợp với kiểu tóc nào thì hãy thử tóc xoăn lọn nhé.

Mặt nhỏ trán ngắn hợp với kiểu tóc nào? – tóc mái ngang

Mặt nhỏ trán ngắn hợp với kiểu tóc nào?

Tóc mái ngang khiến khuôn mặt nhỏ trở nên đầy đặn hơn, dễ thương hơn. Phần tóc mái sẽ che đi khuyết điểm trán ngắn nên không ai có thể biết được chiều dài thực của khuôn mặt bạn. Phần mái cần lấy rộng đủ để che khuyết điểm, độ dày vừa phải, tránh mái thưa. Nếu bạn làm mái phồng hơn thì vầng trán sẽ càng có hiệu ứng cao hơn.

Mặt nhỏ trán ngắn hợp với kiểu tóc nào? – tóc mái phồng

Mặt nhỏ trán ngắn hợp với kiểu tóc nào?

Mặt nhỏ trán ngắn hợp với kiểu tóc nào ư, đó là tóc mái phồng. Bạn chỉ cần chuẩn bị lược và keo xịt tóc để cố định mái là đã có thể làm tóc mái phồng. Tóc mái phồng phù hợp với nhiều hoàn cảnh cũng như nhiều trang phục khác nhau. Bạn chia phần tóc mái và phần sau ra làm hai phần, rồi dùng lược đánh rồi phần mái và vuốt ra sau. Cố định tóc bằng cặp tăm và chút gel để giữ nếp tóc

Mặt nhỏ trán ngắn hợp với kiểu tóc nào? – tóc xoăn tự nhiên

Mặt nhỏ trán ngắn hợp với kiểu tóc nào?

Tạo kiểu mái mà lớp tóc trong ôm lớp tóc ngoài và đuổi theo nhau “chạy” ngược về phía sau một cách tự nhiên nhất. Với kiểu mái này cả mái tóc bạn cũng cần có độ bồng bềnh như vậy khuôn mặt nhỏ nhắn của bạn mới trông thật cân bằng.

Hi vọng bài viết ” Mặt nhỏ trán ngắn hợp với kiểu tóc nào?” đã mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Viết một bình luận