Nhận biết chàng thích bạn qua tin nhắn

Nhận biết chàng thích bạn qua tin nhắn

Có một chàng trai suốt ngày nhắn tin với bạn, nhưng bạn lại không biết anh ta có tình ý gì hay không. Cùng webloikhuyen tìm hiểu cách nhận biết chàng thích bạn qua tin nhắn nhé.

Mục Lục

Nhận biết chàng thích bạn qua tin nhắn bằng tốc độ nhắn tin

Nhận biết chàng thích bạn qua tin nhắn

Tốc độ nhắn tin cũng như thời gian trả lời lại tin nhắn của chàng có thể nói lên được tình cảm của chàng. Bạn có thể nhận biết chàng thích bạn qua tin nhắn hay không thông qua tốc độ tin nhắn.

Nếu chàng thực sự thích bạn, muốn tiến xa hơn thì chắc chắn, chàng sẽ không dừng một phút giây nào trả lời tin nhắn của bạn. Có khi bạn nhắn 1 tin những chàng trả lời đến 2,3 tin nhắn, để có thể kéo dài cuộc nói chuyện với bạn.

Nhận biết chàng thích bạn qua tin nhắn bằng thái độ nói chuyện

Có một sự thật là bạn hoàn toàn có thể nhận biết chàng thích bạn qua tin nhắn hay không thông qua cách anh ta viết tin nhắn.

Nếu chỉ mới kết bạn làm quen mà anh ta dùng ngôn từ quá xì tin, câu cú lấc cấc thì đó là một người không cẩn thận và không nghiêm túc.

Nếu chàng luôn gửi đi những dòng tin gãy gọn, không phải cứng nhắc và quá trang trọng, thì chàng rất tôn trọng người mình đang nói chuyện cùng là bạn đó!

Nhận biết chàng thích bạn qua tin nhắn bằng hành động sau đó

Nếu anh chàng mà bạn chủ động nhắn tin lại chỉ trả lời bạn bằng một dòng tin nhắn ngắn gọn thì lúc đó bạn cũng không nên quá lo lắng và trách móc chàng.

Bởi rất có thể chàng muốn tiến xa hơn với bạn, nên hành động nóng vội muốn nghe thấy giọng nói của bạn hơn là đọc những dòng tin nhắn ấy.

Sau tin nhắn ấy, ngay lập tức chàng sẽ gọi điện lại cho bạn và lắng nghe những gì bạn nói. Điều này sẽ chỉ xảy ra đối với người thích bạn.

Nhận biết chàng thích bạn qua tin nhắn

Nhận biết chàng thích bạn qua tin nhắn qua cách nói chuyện

Sự thật là con trai không thích nhắn tin điện thoại và cũng thường xuyên quên đọc tin nhắn.

Chính vì thế mà nếu một anh chàng mới quen nào đó luôn trả lời tin nhắn của bạn thì chắc chắn rằng anh ấy đang “để mắt” tới bạn và rất muốn nói chuyện với bạn đấy.

Còn nếu bạn gửi 4, 5 tin mà anh ấy chỉ trả lời 1, 2 tin thì rất có thể bạn không phải là đối tượng anh ấy đang tìm kiếm.

Trên đây chỉ là một vài mẹo nhỏ để nhận biết liệu chàng thích bạn qua tin nhắn.

Tuy nhiên bất kì tình cảm nào cũng cần có thời gian kiểm chứng, và hãy dành trái tim của mình để đánh giá điều ấy nhé!

Viết một bình luận